Kinh nghiệm điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD kết hợp Đông - Tây y

Tranh thủ chuyến công tác tôi ghé thăm bác Nguyễn Thắng, số 151/8 - Đường Nguyễn Trãi - P.2 - Q.5- TP. Hồ Chí Minh. Ký ức về người đàn ông cao lớn, đã 83 tuổi nhưng luôn sôi nổi trong từng câu chuyện dù những câu chuyện của bác luôn bị ngắt quãng bởi những cơn khó thở cứ gợi lên trong tâm trí tôi.

Tình trạng đờm, ho, khó thở của bác Thắng đã cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng sản phẩm thảo dược

Sau một hồi trò chuyện tôi nhận ra dường như bác không bị những cơn khó thở nữa, như đọc được thắc mắc trong tôi, bác chủ động chia sẻ: Là một sỹ quan quân đội, những năm cuối quân ngũ bác đóng quân tại Lạng Sơn, khi đó bác đã bị bệnh Hen, thường xuyên bị những cơn khó thở nhất là mỗi khi thay đổi thời tiết, chuyển mùa, mùa đông lạnh giá trở thành cực hình với bác. Khi nghỉ hưu bác đã có quyết định bước ngoặt trong đời là đưa cả gia đình vào TP. HCM sống, để các con có cơ hội học hành đặc biệt là bác có thể thoát khỏi nỗi khổ bệnh Hen.

Tưởng như miền nam ấm áp quanh năm bác sẽ được an vui tuổi già nhưng tình trạng đờm, ho, khó thở của bác không những không giảm mà còn nặng hơn. Tới bệnh viện Phạm Ngọc Thạch khám thì được chẩn đoán bệnh Hen của bác đã biến chứng thành bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD, bác vô cùng hoang mang bởi các bác sĩ chia sẻ COPD là bệnh không thể chữa khỏi hoàn toàn, phải sống chung với bệnh cả đời, kiểm soát tốt thì chỉ có thể hạn chế được các đợt cấp.

Ý thức được sự nguy hiểm của bệnh, bác tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, nhưng bệnh vẫn không đỡ. Tây y không khả quan, lại nhiều tác dụng phụ bác dùng thêm một số thuốc Đông y nhưng cũng không khá hơn. Đờm/đàm vẫn nhiều, leo cầu thang hay đi bộ, bác vẫn thấy khó thở. Mọi sinh hoạt đều bị ảnh hưởng, bác càng lo lắng hơn, mong muốn “làm sao có một loại thuốc có thể giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho những bệnh nhân COPD như bác”.

Tình cờ bác đọc một bài trên báo “Người cao tuổi” giới thiệu hiệu quả của một sản phẩm thảo dược với các bệnh nhân COPD và các bệnh phổi mạn tính khác. Lúc đầu chưa tin lắm, bác gọi điện tới tổng đài tư vấn sản phẩm để hỏi thêm thông tin. Được các chuyên gia tư vấn về bệnh học cũng như  hiệu quả và cách dùng, bác yên tâm hơn và thấy tác dụng của Bảo Khí Khang rất phù hợp với bệnh của mình. Bác quyết định mua và dùng thử 6 hộp.

Hiệu quả của sản phẩm đã khiến bác không khỏi ngạc nhiên “Tôi dùng 4 viên/ngày, hết 6 hộp thấy thở dễ hơn, leo cầu thang dễ dàng, đã có thể leo lên tầng 4”. Lúc này, đờm của bác đã loãng hơn trước, nhưng vẫn còn nhiều, bác quyết định mua thêm 6 hộp. Đến khi dùng hết 6 hộp mua thêm, đờm của bác gần như không còn: “Sáng sớm tôi chỉ khạc một chút đờm rồi cả ngày không còn một chút đờm nào và cũng không bị khó thở nữa, những lúc trời nóng lạnh bất thường cũng không khó thở. Bảo Khí Khang đã đáp ứng tất cả các mục tiêu mà tôi hằng mong muốn”.

Đặc biệt sau 2 tháng dùng Bảo Khí Khang, bác đã giảm được liều các thuốc xịt Tây y: “Trước khi dùng sản phẩm này, tôi xịt 3 lần/ngày, nhưng hiện tại tôi chỉ phải dùng dự phòng 1 lần/ngày”.
Bác chia sẻ thêm:“bản thân tôi cho rằng, với một bệnh mạn tính như COPD và hiệu quả của sản phẩm thảo dược này thì giá của sản phẩm không hề cao, và tôi xác định sẽ dùng lâu dài”.

Từ trải nghiệm của mình, sinh hoạt điều độ, sử dụng thuốc đúng cách cùng với sản phẩm  sẽ cho kết quả điều trị tốt nhất, bác Thắng rất tích cực giới thiệu sản phẩm thảo dược này cho các bệnh nhân COPD với hy vọng họ có thêm phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Theo ý Yên (biên tập)

Giải pháp hiệu quả và an toàn cho bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD, hen phế quản (suyễn) viêm phế quản mạn
Bảo Khí Khang kết hợp các thảo dược tự nhiên quý (Cao AntidiCOPD, Cốt khí củ, Lá Hen) có tính kháng viêm, tăng tưới máu phổi, hóa đờm, giãn phế quản và các chất chống oxy hóa, chuyển hóa năng lượng tế bào (Anpha Lipoic acid, L- Carnitine) giúp:
Giảm nhanh triệu chứng: giảm đờm, giảm ho, giảm khó thở.
Giảm tần suất các đợt cấp, biến chứng của bệnh hen, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD.
Ngăn ngừa mắc các bệnh hô hấp mạn tính.

Sản phẩm sử dụng cho người:
Hút thuốc lá.
Bị triệu chứng khạc đờm, ho, khó thở.
Sống và làm việc trong môi trường độc hại, ô nhiễm khói bụi.
Đã được chẩn đoán bị Hen (suyễn); Viêm phế quản mạn; COPD.

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên không có độc tính, an toàn với cơ thể, có thể sử dụng lâu dài và có thể sử dụng cùng với thuốc tây. Sản phẩm của công ty TNHH tư vấn Y Dược Quốc Tế (IMC) Đ/C: B18+19 khu B, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 Điện thoại Tư vấn:
043.538.1670 - 0964.1800.11
Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây
Đăng nhận xét